Thanh Hằng và Chi Pu lần đầu hợp tác trên màn ảnh
18/04/19

Dù chưa tiết lộ nội dung cụ thể của bộ phim điện ảnh Chị chị em em có sự tham gia diễn xuất của Thanh Hằng và Chi Pu nhưng poster phim cũng hé lộ những thông điệp về cuộc đấu đá giữa những người đẹp…

Siêu mẫu Thanh Hằng trong những năm qua đã tham gia rất nhiều bộ phim điện ảnh ăn khách như Mẹ chồng, Tháng năm rực rỡ. Và đây là dự án mới trong năm 2019 của chân dài nổi tiếng làng mẫu. Chi Pu sau khi lấn sân sang vai trò ca sĩ và tái xuất trong vai chính Hạ Linh (Mối tình đầu của tôi) thì đây là lần tái xuất với điện ảnh kể từ phim Hãy để anh yêu em. Nên sự hợp tác của hai người đẹp này cũng gây tò mò và thích thú cho khán giả.

Đặc biệt trong ngày cúng khai máy có sự xuất hiện của hoa hậu Mai Phương Thúy và Kaithy Uyên. Được biết Mai Phương Thúy sẽ tham gia với vai trò nhà đầu tư cho bộ phim Chị chị em em còn Kaithy Uyên sẽ nắm vai trò đạo diễn phim.

Kaithy Uyên

Sau vai trò diễn viên của vài dự án điện ảnh ăn khách, Kaithy Uyên lui về hậu trường tham gia  chỉ đạo diễn xuất cho những dự án điện ảnh thành công và những diễn viên trẻ như Kaity Nguyễn, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc/ người mẫu Lê Xuân Tiền, Thuỳ Anh, Thoại Tiên, Phương Lan, Trần Quốc Anh. Và đây là lần chính thức diễn viên Việt kiều xuất hiện với vai trò chỉ đạo diễn xuất. NSX phim mới này sẽ là Timothy Linh Bùi, đạo diễn gốc Việt từng có phim Ba mùa thắng giải Grand Jury ở LHP Sundance (Mỹ) năm 2011. Chị chị em em dự kiến ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay.

Thiên Đồng (REM)

Bài viết liên quan