Lộ diện người thay thế hotgirl Trâm Anh đóng sitcom Siêu quậy?
24/04/19

Mới đây đạo diễn phim và ê kíp phim sitcom Siêu quậy đã casting  để lựa chọn những gương mặt mới, trong đó đáng chú ý là người thay thế hotgirl Trâm Anh đóng vai nữ chính.

Những scandal của hai diễn viên tham gia phim như  hotgirl Trâm Anh bị lộ clip sex  và “Cu Thóc” đã buộc NSX hủy vai của họ, thiệt hại hàng trăm triệu đồng và phải quay lại toàn bộ 8 tập phim.

Đạo diễn Nguyễn Lớp và ê kíp đã chọn ra được một gương mặt hoàn toàn mới: “Cô ấy tên là Hoàng Thùy Linh, một gương mặt hoàn toàn mới, có ngoại hình đẹp và diễn xuất rất tốt. Có thể Hoàng Thùy Linh không “hot” bằng Trâm Anh nhưng xét về ngoại hình và khả năng diễn xuất thì cô ấy không thua kém”.

Hoàng Thùy Linh – Loa Phường

Danh tính nữ chính được chọn lại tên là Hoàng Thùy Linh (Trùng tên với Hoàng Thùy Linh của Nhật ký vàng anh), sinh năm 1995 từng tham gia phim Loa phường. Cô chia sẻ khi thay thế hotgirl Trâm Anh: “Trâm Anh và tôi là hai con người khác  nhau. Khán giả bây giờ thông minh lắm. Nếu mình làm tốt việc của mình thì chẳng có gì lo lắng cả”

Ngay sau khi chọn diễn viên và lên kế hoạch bấm máy lại bộ phim, đại diện NSX và đạo diễn phim đã yêu cầu các diễn viên ký hợp đồng và cam kết chặt chẽ việc giữ hình ảnh, tránh làm ảnh hưởng đến bộ phim.

Đây là dự án phim sitcom do ca sĩ Nhật Thủy Idol làm NSX, khai thác chủ đề về học đường.

Thiên Đồng (REM)

Bài viết liên quan