Kết hợp nhiều hình thức để tăng tính nhận diện thương hiệu
26/02/20
Nhận diện thương hiệu luôn là vấn đề được mọi doanh nghiệp quan tâm, bất kể quy mô doanh nghiệp như thế nào, kinh doanh mặt hàng gì…. Hơn nữa, không thể chỉ phụ thuộc vào một cách thức truyền thông mà mong rằng mang lại hiệu quả! Nhận diện thương hiệu cần có sự kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Chi tiết, mời bạn theo dõi nội dung sau đây.

Nhận diện thương hiệu là gì?

Nhận diện thương hiệu là việc sử dụng những yếu tố thuộc bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp như ấn phẩm truyền thông, vật phẩm kích hoạt mua hàng (POSM), các hình thức truyền thông online…, nhằm gây ấn tượng với khách hàng và đối tác, giúp tăng độ “phủ sóng” của doanh nghiệp, nâng cao doanh thu và nhất là phân biệt với các doanh nghiệp khác.

Một số hình thức tăng tính nhận diện thương hiệu

Nhận diện thương hiệu văn phòng

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng bao gồm: tên doanh nghiệp, logo, đồng phục, thậm chí là thẻ đeo,… Những yếu tố này cần có sự đồng bộ, thống nhất, không chỉ dùng trong nội bộ doanh nghiệp mà còn là phương tiện khi làm việc cùng khách hàng và đối tác. 

Nhận diện thương hiệu ngoài trời

Nhận diện thương hiệu ngoài trời thường được nhắc đến nhất là POSM tại điểm bán. Những công cụ này giúp khách hàng và đối tác biết đến nhiều hơn về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tăng độ tin cậy. Một số loại POSM thường được dùng là: booth, standee, wobbler, leaflet,…

Nhận diện thương hiệu online

Một số doanh nghiệp khi tiếp thị, truyền thông tại điểm bán, thậm chí là việc trao đổi với đối tác và khách hàng thông qua email, fax,.. còn tận dụng hình thức nhận diện thương hiệu online như: TVC quảng cáo, website, fanpage, youtube,… Đây là những cách thức có sức lan tỏa rộng, chi phí hợp lý…

Nhận diện thương hiệu nếu có sự kết hợp linh hoạt, vận hành hợp lý chắc chắn sẽ mang lại những kết quả khả quan nhất.

Nhận diện thương hiệu – không thể bỏ qua RedEyes Media

Nói đến các công ty tư vấn, thiết kế nhận diện thương hiệu, RedEyes Media chính là một lựa chọn đầu tiên dành cho bạn:

– Có đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng tốt nên sẽ tư vấn các hình thức hiệu quả.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, diện tích nhà xưởng rộng nên đáp ứng được các đơn hàng có số lượng lớn.

– Quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, khoa học, linh hoạt, đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

– Chi phí được đánh giá hợp lý và có nhiều chính sách ưu đãi.

Nếu có thêm thắc mắc nào khác hoặc đang có nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu, hãy liên hệ đến RedEyes Media ngay nhé!

Bài viết liên quan